3 thực phẩm dưới đây bạn không được ăn khi bị đau đầu để tránh tình trạng cơ thể trở nên tồi tệ hơn.

Đau đầu, nhức đầu là một bệnh mà không loại trừ bất kỳ ai, từ già, tới trẻ, từ nam giới cho tới phụ nữ, ai cũng có thể bị những cơn đau nhức đầu hành hạ. Chế độ ăn uống là một trong những hướng điều trị quan trọng đối với chứng bệnh đau đầu, nhức đầu. Nhưng có những thực phẩm bạn nên tránh càng xa càng tốt khi bị đau đầu để tình trạng không trở nên tồi tệ hơn.
thực phẩm không ăn khi bị đau đầu
Khi bị đau đầu bạn không được ăn nho đỏ.

Các loại xúc xích, thịt nguội

Nếu như xúc xích, thịt nguội, đồ ăn nhanh hay thịt hun khói là những món ănkhoái khẩu của bạn thì hãy chú ý một chút nhé! Đây là một trong những đồ ăn người bị đau đầu nên thận trọng nhất, đặc biệt là những người có tiền sử đau nửa đầu.

Nho đỏ

Các nghiên cứu đã chỉ ra một loại a-xit amin tự nhiên có tên tyramine trong nho đỏ là nguyên nhân gây ra cơn đau đầu dữ dội.
Chất này được tạo ra trong quá trình phân hủy protein trong thực phẩm khiến huyết áp tăng, do vậy cơn đau đầu cũng gia tăng. Chất này còn tác động tiêu cực lên một số thuốc chống trầm cảm.

Sô cô la đen

Sôcôla đen cũng là thực phẩm không nên ăn khi đau đầu. Nó chứa một lượng đáng kể các chất caffeine làm tăng chứng đau nửa đầu.
Theo Khỏe và Đẹp
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.