Những thắc mắc phổ biến về tình dục này chứng tỏ hai giới có nhiều quan điểm đối lập nhau.

Tiến sỹ kinh tế Seth Stephens Davidowitz đã đưa ra các số liệu, cho thấy những mối quan tâm lớn của đàn ông và phụ nữ xung quanh vấn đề tình dục. Các dữ liệu này đã được công bố trên tạp chí New York Times, đưa ra những mối quan tâm khá trái ngược nhau của đàn ông và phụ nữ.
1. Từ khóa hot nhất “Hôn nhân không có tình dục”
Trên Google, các thắc mắc về một cuộc hôn nhân không có quan hệ tình dục đạt số lượng nhiều nhất. Những cụm từ như "cuộc hôn nhân không có tình dục" có số lượng tìm kiếm là 21.090 lần, nhiều gấp 3,5 lần hơn so với cụm từ "cuộc hôn nhân không hạnh phúc" và gấp 10 lần cụm từ "cuộc hôn nhân không tình yêu."
Bên cạnh đó, các phàn nàn về việc người bạn đời không muốn làm “chuyện ấy” cũng là băn khoăn lớn của nhiều người. Các cặp vợ chồng chưa cưới cũng phàn nàn nhiều về việc thiếu quan hệ tình dục.
2. Đàn ông trăn trở về kích thước “cậu bé”
Nhiều người đàn ông rất lo lắng về bộ phận sinh dục. Họ tìm kiếm trên Google với nhiều băn khoăn về vùng kín hơn bất kỳ một bộ phận nào khác trên cơ thể.
Đàn ông hỏi nhiều về cách làm thế nào để dương vật lớn hơn thay vì hỏi cách chỉnh đàn guitar, làm món trứng chiên hoặc sửa lốp xe. Một trong những mối quan tâm hàng đầu của đàn ông trên Google cũng về steroid (chất phát triển cơ bắp) liệu có làm dương vật nhỏ.
Đồng thời, một câu hỏi khác của nam giới đặt ra nhiều trên Google là dương vật có liên quan đến việc cơ thể hay tâm trí của họ già đi theo độ tuổi.
7 thắc mắc nhiều nhất về tình dục trên Google
3. Nhiều phụ nữ sợ “cậu bé” quá cỡ
Đối lập với phái mạnh, phụ nữ ít quan tâm đến kích thước dương vật. Nếu có 170 câu hỏi của phái mạnh thì chỉ có câu hỏi của các quý cô về “của quý”.
Thậm chí, 40% phụ nữ còn phàn nàn về kích thước dương vật của bạn đời quá lớn, khiến họ bị đau, 1% lượng tìm kiếm muốn biết cách khiến dương vật nhỏ hơn.
4. Làm thế nào để có thể quan hệ tình dục lâu hơn
Làm thế nào để có thể quan hệ tình dục lâu hơn cũng là trăn trở của nhiều nam nhi. Điều này một lần nữa lại không giống với các lo lắng của chị em. Thực tế, phụ nữ tìm kiếm nhiều hơn về cách lên đỉnh. Họ quan tâm đến việc đạt cực khoái, chứ không phải việc kéo dài bao lâu.
5. Đàn ông thích gì nhất ở phụ nữ?
Dường như đàn ông thích những bộ ngực lớn. Khoảng 12% tìm kiếm trên Google nói về bộ ngực lớn. Con số này cao hơn 20 lần so với tìm kiếm liên quan đến ngực nhỏ.
Đồng thời những người đàn ông cũng không muốn phụ nữ phẫu thuật ngực. Khoảng 3% tìm kiếm cho thấy họ muốn người con gái của mình có bộ ngực tự nhiên.
6. Phụ nữ quan tâm đến mùi của âm đạo
Phụ nữ, cũng giống như nam giới, có nhiều thắc mắc về bộ phận sinh dục. Thực tế, họ đã đặt rất nhiều câu hỏi về âm đạo giống như đàn ông hỏi về dương vật. Lo lắng của phụ nữ về âm đạo thường liên quan đến sức khỏe. It nhất 30% câu hỏi bày tỏ băn khoăn về wax, thu gọn và mùi hương.
Trong đó, mối quan tâm chung của nhiều phụ nữ là cải thiện mùi âm đạo. Phụ nữ thường xuyên lo ngại nhất khi âm đạo của họ có mùi tanh như cá, tiếp theo là mùi giấm, hành tây, amoniac, tỏi, phô mai, mùi cơ thể...
7. Đàn ông ngại nói với chị em về mùi âm đạo
Đàn ông không tìm kiếm nhiều các vấn đề liên quan đến cơ quan sinh dục của phụ nữ trên Google. Điều khiến đàn ông phàn nàn nhiều nhất về âm đạo của bạn đời chính là mùi. Hầu hết, những người đàn ông đang cố gắng tìm cách để nói với người ấy về mùi hôi mà không làm tổn thương họ.

Đôi khi, nam giới còn hỏi về cách phân biệt mùi để kiểm tra sự chung thủy của bạn đời khi cảm nhận thấy hương vị của bao cao su hoặc tinh dịch người đàn ông khác.
Theo Zing
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.