"Sex" chính là phép ẩn dụ cho hôn nhân. Nếu hôn nhân tốt, tình dục luôn vui vẻ và nó sẽ buồn tẻ khi hai bạn lạnh nhạt với nhau. "Sex" không chỉ là một cách tuyệt vời để có một mối quan hệ lành mạnh hay để cho vui, nó cũng là một cách tuyệt vời để giữ cho bạn và đối tác của bạn khỏe mạnh. Để tìm hiểu rõ những lợi ích tuyệt vời của "sex" trong hôn nhân như thế nào, các bạn tham khảo bài viết sau đây.

Là một nhà tư vấn hôn nhân và gia đình tại Denver, thủ phủ của bang Colorado, Mỹ, Aaron Anderson thường xuyên tiếp những cặp vợ chồng gặp khó khăn trong chuyện chăn gối. Ông đánh giá đó là một trong những lý do phổ biến nhất đưa các cặp vợ chồng đến gặp các chuyên gia tâm lý. Thật không may, rất nhiều cặp vợ chồng tranh cãi về tình dục mà không nhận ra những lợi ích tuyệt vời của nó. Dưới đây là 10 lợi ích tình dục mang lại cho hôn nhân, theo nhận xét của Aaron Anderson.

1. Sex là phép ẩn dụ cho mối quan hệ vợ chồng

Khi một cặp vợ chồng có mối quan hệ tốt đẹp với nhau, họ sẽ có một đời sống tình dục thường xuyên. Khi vợ chồng cơm không lành canh không ngọt, chuyện chăn gối cũng không vui vẻ. Vì thế nếu gặp khó khăn trong phòng ngủ thì cũng có nghĩa là hôn nhân của bạn đang trục trặc. Phòng ngủ và hôn nhân có mối liên hệ không tách rời. Vì vậy, hãy kết nối trong phòng ngủ thường xuyên nếu bạn muốn củng cố mối quan hệ bên ngoài phòng ngủ.

2. Tốt hơn là truy cập Facebook

Hãy nghĩ về thời gian bạn lướt facebook mỗi đêm. Đúng là rất tuyệt vời khi nhờ facebook, bạn gặp được bạn bè cũ và xem được những gì đang diễn ra xung quanh cuộc sống của người quen. Thế nhưng, rõ ràng không ai quan trọng hơn người bạn đời của bạn. Mặc dù bạn có thể xúc động khi xem hình ảnh những con thú nhỏ hay những đứa trẻ dễ thương thì sự kết nối qua facebook cũng không không giàu cảm xúc như khi bạn kết nối với người bạn đời trong phòng ngủ.
Lợi ích tuyệt vời của sex trong hôn nhân
Khi một cặp vợ chồng có mối quan hệ tốt đẹp với nhau, họ sẽ có một đời sống tình dục thường xuyên

3. Tốt cho sức khỏe của bạn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng quan hệ tình dục có nhiều lợi ích đối với sức khỏe, như làm tăng nhịp tim của bạn, đốt cháy calo, giúp bạn ngủ tốt hơn và giảm căng thẳng. Chưa kể nó thúc đẩy hệ thống miễn dịch mạnh hơn và thậm chí có thể giúp bạn sống lâu hơn.

4. Giúp vợ chồng bạn gắn kết với nhau hơn

Lợi ích tuyệt vời của sex trong hôn nhân
Sex chính là một cách giúp vợ chồng bạn không giống như đôi bạn cùng phòng. Đó cũng là điều duy nhất mà vợ chồng bạn chỉ chia sẻ với nhau mà không chia sẻ với một ai khác. Vì thế, nó trở thành cách độc đáo để hai bạn thể hiện sự lãng mạn, tình yêu và niềm đam mê dành cho nhau, bạn sẽ không bao giờ thể hiện điều đó ở những nơi khác với những người khác.

5. Giống như một cuộc hẹn hò ngay tại nhà

Nếu có con nhỏ, bạn biết đi ra ngoài khó khăn như thế nào. Bạn cần tìm một người để trông bé, tìm một địa điểm mà vợ chồng bạn cùng thích, và sau đó phải trở về nhà đúng giờ đã thỏa thuận với người trông bé. Ngay cả khi bạn đi ra ngoài, không có gì đảm bảo bạn sẽ thích bộ phim hay quán ăn mà bạn đến. Còn quan hệ tình dục giống như đến cuộc hẹn hò mà chắc chắn bạn sẽ thích, trong khi bạn thậm chí không phải ra ngoài. Vì không phải ra ngoài, không phải tìm người trông trẻ nên bạn có thể làm chuyện đó thường xuyên như mình mong muốn.

6. Buộc vợ chồng bạn phải giao tiếp

Lợi ích tuyệt vời của sex trong hôn nhân
Ngoài việc mang lại rất nhiều niềm vui, tình dục còn là một bài tập giao tiếp. Trong quá trình gần gũi, bạn thường xuyên phải nói với người bạn đời về những gì bạn thích, những gì bạn không thích hoặc những gì bạn muốn người đó làm. Không có gì thân mật hơn và cũng dễ bị tổn thương hơn giao tiếp trong phòng ngủ. Những lợi ích này nếu mang ra ngoài phòng ngủ cũng rất tốt.

7. Mang lại niềm vui

Xem một chương trình bạn yêu thích trước khi đi ngủ có vẻ rất thú vị, nhưng làm việc ấy với người bạn đời của bạn còn mang lại nhiều niềm vui hơn nữa.

8. Giải phóng hoóc-môn hạnh phúc

Khi cực khoái, oxytocin được giải phóng. Các nhà khoa học đã chứng minh oxytocin là một trong những thành phần quan trọng để hình thành nên tình yêu, niềm tin, sự gắn bó và làm giảm sự sợ hãi. Nó cũng là một trong những lý do khiếncực khoái trở nên dễ chịu.

9. Giúp bạn vượt qua những e ngại của bản thân

Lợi ích tuyệt vời của sex trong hôn nhân
Trong một mối quan hệ lành mạnh, bạn phải cảm thấy thoải mái với chính mình. Nếu bạn đang lúng túng với sự xuất hiện của mình hoặc e ngại khi yêu cầu những gì bạn muốn, phòng ngủ có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn.

10. Giúp bạn cảm thấy là một người đàn ông/phụ nữ đích thực

Là một phụ nữ, thật khó để cảm thấy nữ tính khi quần quật dọn dẹp nhà cửa. Là đàn ông bạn cũng cảm thấy phong độ nam giới giảm sút ít nhiều lúc nai lưng hầu hạ các con. Tình dục giúp bạn cảm thấy mình được là mình, được là những người đàn ông, đàn bà đúng nghĩa. Hơn nữa, nó cũng nhắc nhở bạn về mối quan hệ duy nhất của vợ chồng bạn với nhau.
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.