Làm thế nào để có thể mặc đẹp mỗi khi đến công sở mà vẫn không tốn nhiều thời gian?

Phụ nữ thành đạt có nhiều nhu cầu về thời trang hơn những người khác, nhất là đối với công việc thường xuyên phải tiếp xúc đối tác hay khách hàng quan trọng. Ngoại hình là một phần giúp họ cảm thấy tự tin khi giao tiếp và thành công trong công việc. Làm thế nào để có thể mặc đẹp mỗi khi đến công sở mà vẫn không tốn nhiều thời gian?
Không phải lúc nào chuyên gia tư vấn cũng ở cạnh bạn, vì thế hãy tìm bí quyết cho riêng mình để rút ngắn thời gian chuẩn bị trang phục hay trang điểm trước khi đi làm.
Thời trang tiết kiệm thời gian
Về trang điểm, bạn cần tuân thủ những điều mà chuyên gia đã tư vấn và luôn dùng kem dưỡng da thường xuyên vào buổi tối cho làn da mịn màng. Còn về thời trang bạn cần đầu tư đúng lúc. Hãy trang bị những bộ đồ thời trang có độ bền cao. Bạn cũng không cần tỏ ra nỗ lực để nổi bật đặc biệt trong thời trang. Bạn mặc đẹp thì tự nó sẽ toát lên phong cách. Điều quan trọng nhất, bạn phải luôn là chính mình.
Màu đen và xanh tím than làm cho dáng gọn gàng. Nên lợi dụng thế mạnh của cặp màu này khi diện những bộ cánh "tung tẩy" mà không lo lộ dáng người mập. Nếu bạn là người có vóc dáng thể thao, cơ thể có những vùng cơ bắp phát triển ngoài chuẩn mực thì bạn nên mặc quần áo may đo thay vì quần áo may sẵn.
Người bận rộn không có thời gian để mua sắm nhiều nên khi chọn vải, hãy chọn tông màu trung gian, tránh những họa tiết rối mắt để không nhanh bị lỗi mốt. Công nghiệp thời trang cho ra nhiều mẫu phụ kiện bắt mắt. Bạn có thể coi đó như một chi tiết khẳng định phong cách của mình. Hãy tự tin bạn nhé!
Theo SKĐS
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.