Chia tay là một trải nghiệm khá là đau khổ đối với một số người. Nhưng những điều tươi đẹp sẽ rồi sẽ đến sau giai đoạn “tan vỡ” ấy, khi bạn nhận ra rằng mình có thể quên đi người cũ, bạn sẽ cảm thấy bản thân mình trở nên khôn ngoan hơn, trưởng thành hơn. 

Đây là một số điều bạn sẽ ngộ ra được sau khi vết thương lòng trở nên lành lặn: 

1/ Bạn sẽ muốn ăn mừng cho sự kết thúc ấy. Bạn đã chẳng làm gì sai. Nếu đó thực sự là mối quan hệ tốt đẹp, nó đã chẳng kết thúc như thế. Khi nhận ra điều này, bạn sẽ cảm thấy phấn chấn hơn nhiều lần.

2/ Bạn từng nghĩ bạn trai cũ là người yêu tuyệt vời nhất? Bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đó sớm thôi.

3/ Bạn không hề phung phí quãng thời gian vừa qua tí nào. Trong khoảng thời gian ấy, bạn nhận ra những điều bạn không thích ở một người đàn ông là gì. Kinh nghiệm ấy sẽ theo bạn suốt đời.

4/ Bạn chẳng thèm bận tâm bất kì điều gì về người yêu cũ nữa.

5/ Bạn bắt đầu tận hưởng cảm giác tự do thoải mái khi ở một mình.


6/ Bạn sẽ muốn bắt đầu một cuộc sống mới. Bạn sẽ muốn đến phòng tập gym, đi du lịch, đi ra ngoài tụ tập cùng bạn bè nhiều hơn…

7/ Độc thân không phải là một điều đáng sợ. Bạn còn bạn bè và rất nhiều niềm vui khác.

8/ Có nhiều người đàn ông trông hấp dẫn hơn người yêu cũ của bạn. Thậm chí họ còn tốt bụng hơn, vui tính hơn, chân thành hơn!

9/ Bạn có nhiều khoảng không hơn để dành cho những sở thích riêng của mình.

10 Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi hủy kết bạn với người yêu cũ trên Facebook, xóa số điện thoại của anh ta mà chẳng thấy có vấn đề gì.

11/ Bạn nhận ra mối quan hệ cũ cũng đã dạy cho bạn một số điều. Phần nào đó trong thâm tâm bạn muốn cảm ơn anh ta, nhưng bạn sẽ giữ những điều ấy trong lòng.

12/ Bạn sẽ muốn gắn bó với những người bạn của mình nhiều hơn. Việc có bạn trai mới hay không không thực sự quan trọng.

13/ Bạn chưa bao giờ cần một người như người yêu cũ trong cuộc đời này. Bạn chỉ yêu anh ta, và bạn sẽ sớm có cảm giác yêu một người khác mà thôi.

Theo MSN
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.