Việc xếp hạng tốt trong Google là tất cả bằng chứng cho thấy họ thực sự tin tưởng bạn. Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết cách để làm cho trang web của bạn thực sự tin cậy và cách để làm cho nó nhận được sự ân sủng của Google.
slide ​

Công thức cho sự tin cậy bao gồm cả 2 yếu tố on-site và off-site.

Yếu tố on-page và domain


Tạo ra một môi trường đáng tin cậy là thực sự dễ dàng và tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các kiểm tra để bạn tham khảo. Nó sẽ không quan trọng là mũ đen, mũ xám hay mũ trắng, chỉ đơn giản là những chiến lược này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

1. Các trang About, Contact, Privacy Policy, Terms of Service và Affiliate Disclaimer 

Bất cứ khi nào bạn tạo ra một trang web mới, điều đầu tiên bạn nên làm là tạo ra các trang này. Những trang này là dấu hiệu tạo ra sự tin cậy rất lớn vì Google biết rằng hầu hết spammer có thể ít quan tâm đến chúng. Tôi sử dụng plugin này để tạo ra các chính sách bảo mật và Điều khoản Dịch vụ cho mỗi trang web mà tôi tạo.

2. Liên kết ra bên ngoài

Như bạn có thể nhận thấy, tôi thường xuyên liên kết ra bên ngoài ngay tại blog này và tôi làm điều này với tất cả các trang web của tôi bởi vì tôi biết đó là một tín hiệu về độ tin cậy rất lớn. Khi bạn liên kết ra bên ngoài, Google xem trang web của bạn như là một nguồn tài nguyên.

Internet đang sở hữu một nguồn tài nguyên tuyệt vời và nó không phải là chỉ chứa nguyên trang web của bạn. Hãy liên kết ra bên ngoài và điều đó sẽ nhận được sự tin tưởng từ Google.

Những lưu ý khi liên kết ra bên ngoài:

- Đừng liên kết một cách mù quáng: liên kết ra bên ngoài một cách có chừng mực là điều rất tốt, chỉ cần không liên kết đến 100 trang web khác nhau với cùng bài viết của bạn.

- Đừng liên kết đến những trang web xấu: điều này khá là rõ ràng nhưng đừng liên kết đến các trang web tồi tệ. Một số trang web kiểu như gambling, khiêu dâm và các hoạt động bất hợp pháp. SEO đôi khi nó thiên về ý thức chung. Hãy sử dụng nó ở đây.

3. Nhận các chia sẻ xã hội

Các chia sẻ xã hội cho Google thấy mọi người đang tìm kiếm một số nội dung có giá trị trên trang wbe của bạn. Nội dung chất lượng cao sẽ luôn được mọi người chú ý và họ sẽ chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội của họ.

Tôi lấy ví dụ như một số bài viết sau đã nhận được rất nhiều chia sẻ xã hội: Brian Dean của Backlinko.com, Neil Patel của Quick Sprout, và Derek Halpern của SocialTriggers.com. Đó là 3 blog minh chứng cho sự thành công trong chiến dịch marketing online.

4. Bình luận blog

Bạn cần phải tích cực khuấy động các bình luận trên blog của bạn vì nó cho Google thấy rằng trang web của bạn đang trở thành một cộng đồng và một nguồn tài nguyên đáng tin cậy. Một trong những cách tốt nhất để nhận được các ý kiến về bài viết blog là ASK.

5. Có một blog đang hoạt động

Bạn cần phải có một blog đang hoạt động bởi nó sẽ giúp thiết lập thiết lập trang web của bạn như là một authority trong ngày công nghiệp của bạn. Và quan trọng nhất, một blog tốt sẽ thu hút được liên kết một cách tự nhiên.

Như bạn đã biết, Google đếm backlinks có liên quan như những lá phiếu bình chọn.

Lá phiếu (chất lượng) có liên quan nhiều hơn = nhiều sự tin cậy, nhiều lưu lượng truy cập và dễ dàng xếp hạng hơn trong SERPs.

6. Đừng sao chép nội dung của mọi người

Bạn hãy nghiêm túc nghĩ rằng liệu Google sẽ đánh giá cao và tin tưởng trang web của bạn nếu bạn đã sao chép hoặc scrap từ các trang web khác? Tiếp theo, bạn sẽ nghĩ gì về việc sao chép tác phẩm của người khác, bạn hãy nghĩ đến hậu quả mà bạn sẽ nhận được ở trường đại học nếu bạn ăn cắp ý tưởng làm việc của một tác giả. Bạn sẽ bị đuổi ra ngoài.

7. Đăng ký domain dài hơn

Cài này là tùy chọn nhưng có khả năng Google có thể tin tưởng vào một trang web với domain đăng ký dài hơn. Hãy lựa chọn con đường mà bạn đang đi và đặt sự tương quan vào chiều dài đăng ký của bạn.

8. Sử dụng Whois

Nếu bạn là một doanh nghiệp quan trọng, thì không có lý do nào để che giấu thông tin WHOIS của bạn. Thật buồn cười bởi vì hầu hết SEO nghĩ rằng WHOIS sẽ bảo vệ họ nhưng thực sự nó có thể là một lá cờ đỏ nếu Google đang xem lại trang web của bạn.

Nếu bạn đang làm chiến dịch SEO mạnh hơn, chỉ cần tạo ra WHOIS giả. WHOIS không phải là cách tốt nhất để gửi độ tin cậy vào trang web của bạn.

Cách để gửi độ tin cậy đến website của bạn (xây dựng liên kết)

Tôi bắt đầu mỗi chiến dịch xây dựng liên kết với những liên kết đáng tin cậy chất lượng cao. Việc Google tin tưởng trang web của bạn sẽ phụ thuộc vào loại backlinks mà bạn có và sự phân bổ anchor text của bạn.

Paid Directories

Hầu hết các thư mục đều có PR, domain authority và trust flow.

Lieu Google co tin tuong website cua ban

Một số thư mục trả tiền bao gồm:

Web World Directory ($25/1 lần)
Jasmine Directory ($39 /1 lần)
Family Friendly Sites ($49.99 /1 lần)
Best of the Web ($299.99 /1 lần) - rất khuyến khích nếu bạn có ngân sách
Yahoo Directory ($299/1 năm ) - cũng rất khuyến khích nếu bạn có đủ khả năng.

Một số phần mềm free chất lượng bao gồm:

- DMOZ.org
R-TT.com
- CrunchBase

Như tôi đã thảo luận trong bài viết anchor text của tôi, tôi luôn tập trung vào branded anchor text cho các thư mục liên kết và bạn cũng nên làm như tôi.

Business Listings

Nếu bạn đang cố gắng để kiếm tiền thì blog doanh nghiệp là một nơi mà bạn có thể làm điều đó. Tốt khuyến khích bạn gửi trang web của bạn đến các thư mục kinh doanh phổ biến. Hãy đọc bài viết này và bạn sẽ thấy được điều đó.

"Nofollow" các bình luận blog có liên quan trong ngành công nghiệp

Một spammer sẽ không bao giờ lãng phí thời gian của họ với những liên kết vô dụng nhưng chúng là một phần không thể thiếu của mỗi chiến dịch xây dựng liên kết của tôi. Comment blog hiệu quả vì nhiều lý do:

- Bạn đang nhận được một liên kết có liên quan trong phân khúc của bạn

- Bạn đang tham gia vào cộng đồng ngành công nghiệp của bạn, tham gia các cuộc thảo luận và xây dựng các mối quan hệ

- Bạn đang đa dạng hóa các hồ sơ liên kết của bạn với liên kết "nofollow" và các địa chỉ IP khác nhau

- Bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập giới thiệu có liên quan

- Vị trí của bạn như một chuyên gia SEO trong ngành công nghiệp.

Tất cả 5 yếu tố trên đều góp phần tạo nên độ tin cậy cho bạn. Đừng bỏ qua comment blog bởi vì bạn đang bỏ lỡ một cơ hội rất lớn.

Không sử dụng từ khóa mục tiêu của bạn là tên của bạn trong các comment - nó không chỉ là spam mà còn làm giảm giá trị của bạn.

Xây dựng liên kết thương hiệu

Google muốn thương hiệu trong các công cụ tìm kiếm chứ không phải là một trang web spam. Xây dựng liên kết thương hiệu là một cách hoàn hảo để cho Google thấy rằng bạn coi trọng trang web của bạn.

Tối thiểu, bạn cần phải đảm bảo tất cả các đặc tính thương hiệu của bạn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng KnowEm.com - nó sẽ hiểu thị hàng trăm các phương tiện truyền thông xã hội và bookmarking websites mà bạn cần phải đăng ký dưới tên thương hiệu của bạn.

Nếu bạn là một doanh nghiệp quan trọng thì bạn nên đảm bảo tên thương hiệu của bạn là tốt.

Hãy nhớ rằng, bạn không cố gắng để che giấu một thực tế rằng bạn đang đăng ký cho các đặc tính này. Vì vậy, không sử dụng một địa chỉ email giả mạo. Sử dụng email trang web thực tế của bạn để đăng ký.

Thông cáo báo chí

Tạo thông cáo báo chí chất lượng cao và phân bổ chúng trên các trang web tin tức hàng đầu cho thấy thương hiệu của bạn là quan trọng. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng anchor text branded và generic ở đây.

Hãy thử SBwire.com hoặc PRWeb.com.

Link Authority

Một liên kết từ Forbes hay CNN sẽ gửi flow trust đến trang web của bạn. Bạn cần phải tạo ra một số công việc xuất sắc trước khi bạn có thể chuyển sang các giải đấu lớn hơn và được đề cập bởi một trong những super website.

Một mẹo nhỏ để nhận được backlinks là sử dụng HARO (Help a Reporter Out). Đọc bài viết này để biết thêm thông tin.

Ngay cả với Haro, việc nhận được các liên kết từ các site giống như Forbes có thể sẽ không được ngay lập tức nhưng bạn vẫn có thể nhận được một số liên kết có chất lượng cao thực sự từ các trang web tầm trung thông qua guest posting.

Guest Posts cho Referral Traffic (và một vài “link juice”)

Google tuyên bố sẽ crack guest post nhưng đó là bởi vì chúng làm việc. Cách tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của Google và thuật toán là xây dựng liên kết có thương hiệu trong guest post của bạn.

Branded Anchor Text

Chiến lược cuối cùng là xây dựng branded anchor text. Đối với guest post của bạn, bạn nên tập trung vào các trích dẫn (bao gồm từ quá xung quanh anchor). Mặc dù bạn sẽ không nhận được đầy đủ link juice của một exact match anchor nhưng bạn sẽ vẫn nhận được sự tin cậy và có liên quan.

Lieu Google co tin tuong website cua ban 2

Đây là một số bước và hướng dẫn tôi đã làm với mọi trang web của tôi bằng ngôn ngữ English. Vậy còn bạn thì sao? Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn.


Liên hệ nếu bạn muốn có môt dịch vụ SEO tại TPHCM


Nguồn: Thế Giới SEO
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.