Canada đang có chính sách mở rộng cơ hội việc làm và định cư dành cho du học sinh. Sinh viên được phép làm thêm, ở lại làm việc từ 2 – 3 năm và định cư chỉ sau 6 tháng. Thông tin dưới đây giúp bạn lựa chọn chương trình học phù hợp để dễ dàng được hưởng các ưu đãi của chính phủ nước này.

Với chính sách việc làm và định cư thông thoáng rất nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn Canada. Lựa chọn khóa học phù hợp với mục đích học tập và khả năng tài chính đang là nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên. Chính vì vậy chúng tôi thực hiện chương trình này nhằm tư vấn hỗ trợ lựa chọn chương trình du học Canada phù hợp nhất.

1.

1. Lợi thế khóa Cao đẳng

Hệ cao đẳng tại Canada có nhiều lợi thế hơn đại học. Ở hệ cao đẳng thủ tục ghi danh và yêu cầu đầu vào khá đơn giản. Sinh viên chỉ cần điền đơn và nộp bảng điểm cho trường để được cấp thư mời. Đồng thời tỉ lệ được nhận lên đến hơn 90%. Trong khi đó chương trình đại học yêu cầu điểm trung bình, bài viết tiếng anh và cả chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

Học phí của hệ cao đẳng vào khoảng 13,000/ năm thấp hơn nhiều so với hệ đại học cũng như các nước có nền giáo dục phát triển tương đương. Ngoài ra thời gian học của cao đẳng chỉ là 2 năm giúp giảm ghánh nặng chi phí cho học sinh cũng như phụ huynh.

1.


Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng rất dễ dàng chuyển tiếp lên chương trình đại học. Ngay cả các đại học hàng đầu canada như University of Toronto, University of Waterloo, McMaster University đều dễ dàng chuyển tiếp.

Thông thường chương trình cao đẳng thường có các kỳ co-op được hưởng lương tại các công ty. Kỳ thực tập này vừa giúp sinh viên có được kinh nghiệm và mối quan hệ trong công việc vừa giúp sinh viên có được những khoản thu nhập đầu tiên của mình.
Chính sách việc làm và định cư tại Canada tương đối mở, sinh viên sẽ được ở lại từ 2-3 năm để làm việc sau khi tốt nghiệp. Và sẽ được nộp đơn xét định cư chỉ sau 1 năm làm việc toàn thời gian tại Canada. Đặc biệt chỉ 6 tháng đối với tỉnh bang Manitoba.

Về việc làm thêm , Chính sách mới nhất của Canada cho phép sinh viên được phép đi làm thêm mà không cần phải xin bất kì giấy phép làm việc nào ngay khi bắt đầu chương trình chính ( Cao đẳng, đại học hoặc thạc sỹ). Thời gian làm việc được phép là 20h/tuần trong kỳ học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

2. Nên học chương trình sau đại học ( Post graduate) hay thạc sỹ?

Sau khi tốt nghiệp đại học các bạn sẽ có 2 lựa chọn để học lên là khóa Post Graduate và thạc sỹ. Cả hai đều là chương trình sau đại học nhưng với mục đích đào tạo khác nhau. Khóa Post Graduate là chương trình nhằm giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức cần thiết trong công việc thực tế. Đồng thời có các kỳ thực tập và co-op nhằm hỗ trợ sinh viên trong công việc và tìm kiếm được cơ hội việc làm cho mình.

Trong khi đó chương trình thạc sỹ lại thiên về học thuật và tập trung nghiên cứu chuyên sâu các lĩnh vực. Chính vì vậy chương trình thạc sỹ sẽ phù hợp với các bạn có mong muốn khám phá tìm hiểu về khoa học hơn là các bạn mong muốn tìm kiếm việc làm tại Canada.

3. Không có tiếng Anh có du học Canada được hay không?

Đối với các trường hợp học sinh chưa có anh văn tại Việt Nam có thể học anh văn tại các trung tâm ngoại ngữ tại Canada sau đó có thể chuyển tiếp vào các trường cao đẳng đại học bạn mong muốn.

Giải thưởng ILAC được nhận


Một trong những trung tâm anh ngữ lớn nhất Canada nhận được nhiều sự tin tưởng  của sinh viên quốc tế là trung tâm anh ngữ ILAC. Trường hiện được bình chọn là trường dạy ngôn ngữ số 1 Canada, có quan hệ đối tác với hơn 63 đại học - cao đẳng  giúp học viên dễ dàng chuyển tiếp vào trường.


Sưu tầm

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.