iOS 7.1 là bản nâng cấp lớn nhất kể từ khi Apple chính thức giới thiệu iOS 7 với giao diện phẳng. Ngoài những thay đổi nhỏ về đồ họa cùng một số tính năng mới, Apple đã cho phép người dùng lưu mật khẩu AppStore trong thời gian 15 phút khi thanh toán trong ứng dụng.

iOS 7.1: Apple cho phép lưu mật khẩu AppStore tối đa 15 phút

Cụ thể, khi sử dụng tính năng In-App Purchase như mua vật phẩm trong game, mua vật phẩm trong ứng dụng, thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản AppStore để tiến hành thanh toán. Khi thanh toán thành công, Apple cho phép bạn mua tiếp các vật phẩm khác trong thời gian 15 phút mà không cần nhập lại mật khẩu này.

Tính năng trên giúp người dùng tránh phải nhập mật khẩu nhiều lần trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên trong trường hợp bạn thanh toán xong và cho mượn máy hoặc để trẻ em sử dụng, có thể bạn sẽ "rỗng túi" vì người khác giao dịch mà không cần mật khẩu trong 15 phút này.

iOS 7.1: Apple cho phép lưu mật khẩu AppStore tối đa 15 phút

Nếu không muốn sử dụng tính năng trên, bạn hoàn toàn có thể tắt bằng cách thực hiện bằng cách thiết lập trong Settings => General => Restrictions.

Theo Trí Thức Trẻ
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.