Đối với các chàng trai thì họ đều rất kỳ vọng vào việc tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây và tìm hiểu xem hình mẫu người vợ lý tưởng của bạn là ai nhé!

Ảnh minh họa

Bạch Dương (20.3 – 20.4):

Bạch Dương tìm kiếm một người vợ thẳng thắn, có chính kiến và quyết đoán. Họ muốn nửa kia biết khen ngợi và hỗ trợ họ trong cuộc sống. Chàng trai Bạch Dương rất ghét những cô gái lắm điều, nhiều chuyện và ngồi lên đôi mách.

Nửa kia phù hợp nhất: Thiên Bình, Nhân Mã.Kim Ngưu (21.4 – 20.5):

Kim Ngưu tìm kiếm một cô gái truyền thống, dịu dàng và khéo léo để trở thành người bạn đời của mình. Kim Ngưu muốn vợ mình phải nấu ăn thật giỏi và vun vén việc nhà khéo léo. Kim Ngưu cũng khá bảo thủ và cố chấp nên không thích một cô vợ thích cự cãi và dễ nổi giận đâu.

Nửa kia phù hợp nhất: Xử Nữ, Song Ngư.

Song Tử (21.5 – 21.6):

Song Tử muốn vợ của mình phải là một người bạn thấu hiểu tâm tư chàng và có thể chia sẻ với chàng mọi chuyện. Song Tử cũng hứng thú với một cô gái trẻ trung, đa phong cách và biết cách thay đổi bản thân. Sự nhàm chán sẽ khiến Song Tử cảm thấy mệt mỏi và dễ thấy chán nản mối quan hệ đang có.

Nửa kia phù hợp nhất: Bảo Bình, Bạch Dương.

Cự Giải (22.6 – 22.7):

Cự Giải tìm kiếm một người vợ mang lại cho họ cảm giác an toàn và ấm áp. Đó sẽ là một người vợ truyền thống, giúp họ vun vén tổ ấm gia đình và hỗ trợ để Cự Giải có thể yên tâm phát triển sự nghiệp. Những cô gái quá cá tính sẽ khiến Cự Giải e ngại.

Nửa kia phù hợp nhất: Bọ Cạp, Kim Ngưu.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sư Tử muốn một cô vợ có thể khiến họ tự hào và phổng mũi khi nhắc về. Một nửa hoàn hảo của Sư Tử sẽ là người phụ nữ có chính kiến riêng, vừa biết đấu tranh và tiến bộ. Sư Tử không thích một cô vợ suốt ngày cằn nhằn và xét nét hoặc luôn lôi người chồng Sư Tử ra nói xấu sau lưng.

Nửa kia phù hợp nhất: Bạch Dương, Bảo Bình.Xử Nữ (23.8 – 22.9):

Xử Nữ tìm kiếm một người vợ gọn gàng, biết vun vén và sắp xếp việc nhà hoàn hảo. Một nửa của Xử Nữ phải là người con gái tinh tế, sắc sảo, dịu dàng và thấu hiểu các nguyên tắc sống của Xử Nữ.

Nửa kia phù hợp nhất: Thần Nông, Kim Ngưu.

Thiên Bình (23.9 – 23.10):

Thiên Bình muốn một người vợ có khả năng ngoại giao để trở thành hậu phương vững chắc cho họ. Một nửa hoàn hảo của Thiên Bình sẽ là một cô gái công tâm, dịu dàng. Người vợ ấy sẽ càng tuyệt vời hơn nếu biết một môn nghệ thuật nào đó.

Nửa kia phù hợp nhất: Xử Nữ, Song Tử.

Thần Nông (24.10 – 21.11):

Thần Nông khá bí ẩn và thường che giấu suy nghĩ nội tâm của mình. Họ tìm kiếm một người vợ cởi mở và đơn giản, một người không quá lo lắng và biết cách an ủi hay làm chỗ dựa cho họ. Thần Nông muốn một nửa của mình là người vô tư và không phải lo nghĩ quá nhiều, để Thần Nông có thể dang rộng vòng tay bao bọc nàng.

Nửa kia phù hợp nhất: Song Ngư, Cự Giải.

Nhân Mã (22.11 – 21.12):

Nhân Mã khá vô tư, vô tâm và phần nào trẻ con trong tính cách. Vì các chàng trai Nhân Mã khá ham chơi và dành nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp nên người vợ của Nhân Mã phải là người có thể quán xuyến việc nhà, nhiệt tình và tinh tế để có thể chăm sóc, bù đắp cho các thiếu sót của chàng. Nhân Mã cũng muốn một người vợ hiện đại chứ không phải chỉ là một con búp bê biết nghe lời răm rắp.

Nửa kia phù hợp nhất: Bảo Bình, Sư Tử.

Ma Kết (22.12 – 18.1):

Ma Kết tìm kiếm một người vợ chung thủy, một người bạn đời mà có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu vô cùng khó khăn của họ. Các chàng trai Ma Kết thường rất kém chọn và lấy vợ muộn so với bạn đồng trang lứa. Chính vì thế nên người vợ hoàn hảo của Ma Kết thường là một cô gái mà Ma Kết đã quen thân từ lâu, đã hiểu rõ tính cách, con người của chàng và là người mà Ma Kết có thể tin tưởng và yêu thương cả đời.

Nửa kia phù hợp nhất: Xử Nữ, Kim Ngưu.

Bảo Bình (19.1 – 20.2):

Người vợ hoàn hảo của Bảo Bình là người có thể đem đến cho Bảo Bình tiếng cười và sự vui vẻ trong cuộc sống. Đó là người bạn để Bảo Bình có thể thư giãn, vui đùa, chia sẻ, giảm bớt những khó khăn và tăng thêm hạnh phúc. Đó sẽ là cô gái vừa tinh nghịch, dễ thương, hiện đại và có chút quyết rũ.

Nửa kia phù hợp nhất: Nhân Mã, Thần Nông

Song Ngư (21.2 – 19.3):

Song Ngư là những chàng trai khá mơ mộng và luôn muốn một mối quan hệ thuần khiết, trong sáng, dịu dàng và lãng mạn với người con gái trong mơ của mình. Người vợ mà Song Ngư tìm kiếm là một cô gái phải thật xinh đẹp, quyến rũ theo cách riêng, dịu dàng và có pha chút huyền bí. Đó là cô gái có cái nhìn sắc nét, đôi môi nhỏ và mặc dù nàng kiệm lời, nàng vẫn có thể chinh phục và thu hút cái nhìn của mọi cánh đàn ông.

Nửa kia phù hợp nhất: Thần Nông, Thiên Bình.

Sưu Tầm

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.