MediaFire - hãng dịch vụ về file hosting mới đây vừa ra mắt dịch vụ lưu trữ trực tuyến dành cho người dùng iPad. Trước đây, dịch vụ lưu trữ này cũng đã được Media ra mắt phiên cho người dùng Windows và Mac.

Phiên bản ứng dụng trên iOS của MediaFire đã được update để cho phép người dùng stream tất cả các dữ liệu trực tiếp từ hệ thống máy chủ của hãng trên iPad và iPhone. Ngoài ra, MediaFire cũng bổ sung một số cải tiến như nâng cao chất lượng stream video, giao diện tối ưu cho màn hình Retina.

iPhone Screenshot 1

Mỗi tháng sử dụng, người dùng sẽ được tặng 10 GB lưu trữ miễn phí, cho tới khi đạt mốc 50 GB. Ngoài ra MediaFire hiện cũng đang giảm giá cho các gói dịch vụ trả phí, với mức giá chỉ 2,49 USD/tháng cho 1 TB lưu trữ, và 25 USD/năm cho 100 TB lưu trữ. Người dùng quan tâm có thể tải về tại đây.
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.