Hay gắt gỏng vô cớ, nỏng nảy, bộc trực khiến những cung hoàng đạo này có chỉ số “bà chằn” cực cao trong tình yêu. Họ là ai?

Top 3 cung hoàng đạo là ‘bà chằn’ trong tình yêu

Sư Tử

Sư Tử vốn được mệnh danh là chúa muôn loài nên luôn tự cho mình ở vị trí cao nhất. Tính cách của những người cung Sư Tử thường bộc trực, nóng nảy nên hay gắt gỏng vô cớ, tất nhiên, người yêu cũng không là ngoại lệ.

Chỉ cần bạn gây bực mình cho Sư Tử một chút thôi, bạn sẽ biết được sự lợi hại của cung hoàng đạo này như thế nào. Lúc đó, Sư Tử dường như không kiểm soát được mình, trở về thành một loài thú dũng mãnh, hung tợn. Dù bạn là người mà Sư Tử rất mực yêu thương nhưng bản tính nóng nảy khiến Sư Tử tuôn những lời không hay.

Tuy vậy, người thuộc cung Sư Tử thường “mau nóng chóng nguội”, giận thì giận thế nhưng một lúc là quên ngay. Lúc Sư Tử “lên cơn điên” hãy cứ để mặc thế thôi, khi đã “hạ hỏa”, Sư Tử sẽ chủ động làm lành với bạn.

Bạch Dương

Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo có tính cách khác lạ. Dù đang vui vẻ nhưng có thể quay sang nổi giận lôi đình. Tính cách “quay như chong chóng” này khiến người khác giật mình sợ hãi khi lỡ nói sai điều gì không vừa ý.

Khi Bạch Dương đang bực tức thì đừng nên… “động vào ổ kiến lửa” nếu bạn không muốn tự làm đau mình. Khi đó, cách tốt nhất là bạn hãy nhún nhường một chút, Bạch Dương sẽ nhận ra điểm sai của mình khi bạn phân tích lẽ phải lúc sau đó. Yêu Bạch Dương, bạn sẽ phải “tùy cơ ứng biến” trước sự thay đổi chóng mặt của cung hoàng đạo này.


Thần Nông

Thần Nông tính cách bất cần, nóng nảy thất thường. Không phải là người kiểm soát bản thân giỏi nên Thần Nông không dễ dàng nhún nhường trước sự đả kích của người khác. Dù bạn là người yêu đi chăng nữa, Thần Nông vẫn có thể nói ra những lời nặng nề, cáu gắt và nhăn mặt như ông (bà) già khó tính. Lúc đó, do Thần Nông thiếu suy nghĩ và hành động theo bản năng mà thôi.

Sau khi cơn giận nguôi ngoai, Thần Nông trở về với vẻ mặt lạnh lùng, vô cảm. Thực ra, đó chỉ là chiếc mặt nạ mà Thần Nông tự đeo vào cho mình thôi, kỳ thực cung hoàng đạo này luôn để ý và quan tâm đến người khác nhiều lắm.


Theo Web Phụ Nữ

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.