Những mẹo nhỏ giúp trang phục, phụ kiện trong tủ quần áo giữ lâu hơn, đẹp hơn hay nhiều công năng hơn. Tham khảo xem bao nhiêu điều hữu ích với bạn nhé.

1.Với 1 chiếc áo khoác da mới, hãy giặt chúng và mặc vào khi còn ẩm. Nước sẽ làm mềm da và khi ấy các nếp gấp ở ở khủy tay sẽ ôm theo cử động cơ thể, trở nên tự nhiên, mềm mại hơn.

2.Đầu tư vỏ gối bằng lụa hoặc satin không chỉ tốt hơn cho tóc bạn mà độ mềm mại của chúng còn nâng niu da mặt hơn hẳn các loại vỏ gối làm bằng cotton.

3. Để những chiếc vớ không bị thất lạc, hãy nhét chiếc này vào chiếc kia.


4. Hãy tận dụng những chiếc vớ lẻ (đã mất chiếc còn lại) bằng cách bỏ một ít đậu vào vớ rồi cho vào microwave 30 giây, chiếc tất sẽ trở thành túi chườm ấm bụng cho những ngày đèn đò hoặc các chỗ đau khác.

5. Để tốt hơn khi giặt đồ dơ, hãy giặt trong nước nóng. Vải linen, đồ dính bùn đất, khăn, đồ trắng sẽ hiệu quả hơn khi giặt với nước ấm. Còn nước lạnh được khuyên khi giặt đồ nhạy cảm.

6. Đừng bao giờ sấy giày da mà hãy để chúng khô tự nhiên bởi hơi nóng sẽ làm hỏng da cũng như giảm tuổi thọ của giày.


7. Để làm vết bẩn ở cổ áo biến mất, hãy dùng khăn thấm kem cạo râu chà lên vết bẩn.

8. Vết ố vàng nơi cổ áo sẽ mờ đi khi bạn chà nửa vỏ chanh vào chúng trước khi giặt.

9. Nhiệt có thể làm cong gọng kính nên đừng giắt chúng lên tóc trong những ngày nắng nóng.


10. Cuốn lọ nước hoa đã dùng hết vào 1 chiếc khăn tay và nhét nó vào ngăn đựng đồ lót, bạn sẽ tỏa hương thơm tinh tế khi diện chúng trước mặt chàng.

11. Để làm mất mùi hôi của đồ jeans mà không phải giặt chúng thường xuyên, hãy bỏ vào túi nilon và đặt trong tủ lạnh.

12. Cách tốt nhất để lưu giữ trang sức là chứa trong túi zip, chúng không bán bẩn, bị xỉn màu hay cọ vào nhau và còn có thể chọn lựa khi không mở ra, không như các ngăn kéo hay hộp chuyên dụng.13. Quần chật có thể nới rộng ra đôi chút nếu bạn căng lưng quần ra trong khi chúng còn ẩm và sấy bằng máy sấy tóc. 

14. Nhồi miếng vải mềm vào bên trong giày da sau khi mang sẽ giúp hút ẩm và giữ phom cho giày.

15. Nếu quá tay khi xịt nhiều nước hoa, bạn vẫn có thể “thu chúng lại” với miếng bong thấm nước tẩy trang có chứa dầu (không mùi).
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.