Bài viết phong thủy phòng ngủ dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho vợ chồng bạn những giây phút hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Phòng ngủ vợ chồng là nơi quan trọng nhất trong nhà, nếu khéo săp xếp bài trí sẽ khiến vợ chồng thăng hoa trong cuộc sống cũng như chuyện chăn gối.
Để tránh việc hạnh phúc gia đình tan vỡ và giữ được chồng thật chặt trong tay mình, các bà vợ hãy chủ động hơn nữa trong việc cầm cương. Đặc biệt chú ý 9 điều tuyệt đối cần kỵ dưới đây nếu không muốn chồng đi ngoại tình.
9 điều tuyệt đối kiêng kỵ trong phong thủy nếu muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình
 
1. Không đặt gương chiếu vào giường
Gương là vật không nên đặt trong phòng ngủ vì nó sẽ phản chiếu hình ảnh bơ phờ, đầu bù tóc rối của bạn vào mỗi buổi sáng, điều này làm giảm xúc cảm khi bắt đầu ngày mới. Ngoài ra theo phong thủy, gương còn là tác nhân gây tan vỡ, bởi sự xuất hiện của "người thứ 3" (là hình ảnh phản chiếu như có thêm một người nữa trong phòng riêng tư của vợ chồng). Nếu phòng ngủ đã bố trí gương thì bạn nên treo thêm rèm để khắc phục.
Theo phong thủy, khi thiết kế nội thất phòng ngủ cần tránh đặt giường ngủ đối diện với cửa phòng, vì như thế sẽ ảnh hưởng đến mặt sức khỏe của các cặp vợ chồng.
Để tăng thêm cảm giác ngọt ngào và lãng mạn bạn nên dùng nến hương vani hoặc xịt phòng hay sáp thơm hương vani bố trí ở góc hướng Tây Nam. Như thế sẽ đem đến sự ngọt ngào thêm cho cuộc sống vợ chồng.
2. Không đặt đèn chùm trên giường ngủ
Tuyệt đối không nên đặt giường ngủ ở dưới chùm đèn trần hay dầm nhà. Việc thiết kế giường ngủ dưới những đèn chùm sẽ tạo ra các áp lực gây căng thẳng cho mọi người. Cuộc sống trên giường không thoải mái là nguyên nhân gây ra những tổn thương đến mối quan hệ của hai vợ chồng bạn và thậm chí có thể dẫn đến chuyện ngoại tình, ly hôn.
9 điều tuyệt đối kiêng kỵ trong phong thủy nếu muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình
 
3. Ảnh cưới
Không treo ảnh cưới ở đầu giường. Rất nhiều người mắc phải sai lầm này. Theo phong thủy phòng ngủ, đây là một ví trí rất không tốt cho đời sống hôn nhân, luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp.
4. Không nên đặt lọ hoa trong phòng ngủ
Quan sát kĩ trong nhà, nếu có thừa chiếc bình nào trong nhà, chị em phụ nữ hãy lập tức cắm ngay hoa vào để trang trí, bày biện, vừa đẹp mắt lại vừa tránh được ẩn ý “đào hoa” cho các ông chồng.
Không được đặt bất kỳ loài hoa nào, đặc biệt là hoa hồng có gai ở cạnh giường ngủ của vợ chồng bạn. Hoa hồng không tạo ra không khí lãng mạn mà còn gây ra sự rạn nứt trong mối quan hệ của vợ chồng.
Theo phong thủy, việc đặt hoa hồng có gai ở cạnh giường ngủ sẽ dẫn tới mối quan hệ bất hòa, thường xuyên mâu thuẫn, chồng ngoại tình thậm chí có thể dẫn tới ly hôn. Vì vậy, hãy nhớ đừng bao giờ đặt bất kỳ một loài hoa nào trong phòng ngủ để bảo vệ mối quan hệ của hai bạn, giúp cuộc sống hôn nhân trở nên hạnh phúc hơn.
5. Phòng ngủ của vợ chồng không nên thiết kế đúng vào huyệt Đào hoa
Huyệt Đào Hoa có tác dụng tăng cường tình cảm vợ chồng, rất tốt cho những người độc thân vì giúp thúc đẩy đường tình duyên của họ trở nên may mắn. Thế nhưng, với các cặp vợ chồng đã lập gia đình vài năm, nếu không tinh ý, kê đặt giường ngủ vào đúng huyệt này sẽ khiến ông xã hay “ham của lạ”, lén lút đi “vụng trộm” dù được vợ chiều chuộng và chăm sóc kĩ lưỡng.
9 điều tuyệt đối kiêng kỵ trong phong thủy nếu muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình
 
6. Không kê hai giường trong phòng ngủ
Tốt nhất là mỗi phòng ngủ chỉ nên kê một giường để hợp với phong thủy và để giữ gìn cuộc hôn nhân của vợ chồng bạn, bởi khi hai giường kê cùng trong một phòng ngủ tượng trưng cho một bên thứ ba trong mối quan hệ của hai bạn. Việc ngủ riêng lâu ngày cũng khiến hai người dần dần xa cách và có tâm lý tìm thú vui ở bên ngoài. 
7. Mở cửa ra là thấy giường
Cửa ở đây là cửa ra vào chính của căn nhà và cửa phòng ngủ. Trường hợp không hay này thường xảy ra khi cửa chính của căn nhà nằm đối diện hoặc hơi chếch nhưng vẫn nhìn thẳng vào phòng ngủ trong các căn hộ chung cư hay những gia đình sống trong các căn hộ cấp 4 nhỏ, hẹp, một phòng.
Vợ chồng son mới lấy nhau hoặc gia đình nhiều thế hệ chung sống để ông bà tiện chăm cháu khi con cái đi làm sẽ ít khi khóa cửa phòng (do thói quen sẵn có của người Á đông, khóa cửa là bất lịch sự) thì khó tránh khỏi việc, vừa mở cửa bước vào nhà là thấy giường ngủ. Chính cách bố trí này vô tình đẩy tà khí vào phòng ngủ hai vợ chồng và làm giảm sự riêng tư cần có, lâu ngày sẽ khiến ông xã nảy sinh tâm lý thay lòng đổi dạ.
Tốt nhất, hai vợ chồng nên khéo léo, tế nhị nói chuyện với các thành viên khác trong gia đình để luôn khóa cửa phòng và làm rèm cản quang ngay gần cửa, tránh luồng tà khí xộc thẳng vào phòng.
8. Trang trí phòng ngủ quá bắt mắt, rối rắm
Tinh thần các thành viên trong gia đình bất an, thấp thỏm nếu bạn trang trí như vậy. Nó khiến người bạn đời dễ nảy sinh tâm lý thích những thứ mới lạ, kích thích dục vọng và tăng ham muốn.
Sống chung với nhau lâu ngày đã khiến vợ chồng thấy quá quen thuộc, nhàm chán với nhau, đặc biệt là đàn ông vốn sẵn tính cả thèm chóng chán. Chỉ sơ suất một chút, với một vài cám dỗ từ bên ngoài, lửa tình sẽ bùng cháy trong người đàn ông bất trị.
9 điều tuyệt đối kiêng kỵ trong phong thủy nếu muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình
 
9. Hướng đặt giường
Theo phong thủy vị trí giường ngủ tốt nhất là nhìn theo hướng Nam Bắc thuận theo sức hấp dẫn của từ trường. Đầu nhìn theo hướng Nam hay hướng Bắc khi ngủ sẽ rất có ích cho sức khỏe của 2 vợ chồng. Cũng theo phong thủy thì, phòng ngủ đặt ở phía Tây ngôi nhà có lợi đối với việc cải thiện và bồi đắp tình cảm trong đời sống vợ chồng.
Đầu giường ngủ phải được kê sát tường, có như vậy vận khí của gia chủ mới có nền tảng để phát triển, không bị rơi vào thế cô lập hoặc mất chỗ nương tựa.
Bất kể giường đặt chỗ nào cũng nên để cho ánh sáng mặt trời chiếu được đến mặt giường qua cửa sổ phòng ngủ hoặc cửa phòng ngủ. Điều này rất tốt cho việc hấp thu năng lượng của thiên nhiên và có lợi cho sức khỏe của vợ chồng.
Theo Khỏe và Đẹp
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.