Ngủ đủ giấc khiến làn da mịn màng, không bị lão hóa,...

Da nhanh lão hóa
tác dụng khi ngủ giấc
Thiếu ngủ sẽ làm quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn khiến bạn già đi trước tuổi.
Thiếu ngủ sẽ làm quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn khiến bạn già đi trước tuổi. Nhiều nghiên cứu đã kết luận rằng thiếu ngủ gây ra nếp nhăn. Đúng vậy, thiếu ngủ sẽ dẫn đến hình thành nếp nhăn sớm hơn tuổi, nếu bạn không muốn làn da sớm lão hóa thì hãy thay đổi thói quen ngủ sớm từ bây giờ.
Ngủ trưa có lợi cho sắc đẹp
Không chỉ ngủ đủ giấc vào buổi tối, giấc ngủ trưa cũng rất cần thiết cho làn da của bạn để duy trì nhan sắc trẻ trung. Giấc ngủ trưa ngắn tầm khoảng 15-10 phút cũng giúp cho làn da của bạn được tái tạo sau buổi sáng. Ngủ trưa sẽ đẩy nhanh tốc độ trẻ hóa, phục hồi làn da như giảm bớt sự xuất hiện của mụn, nám và các vấn đề về da khác.
Da khỏe đẹp 
Nguyên nhân do sự trao đổi chất của da được tiến hành từ khoảng 22 giờ đến 4 giờ sáng. Do vậy ngủ sớm và dậy sớm không những loại trừ mệt mỏi toàn thân, nó còn làm cho tinh thần sảng khoái, làn da ngày càng khoẻ đẹp. 
Giữ dáng
Khi thiếu ngủ, hàm lượng chất kích thích cortisol trong máu tăng, làm tăng hoạt tính của các enzyme tích mỡ, dẫn đến tăng cân. Đặc biệt, việc ngủ dưới 7 giờ mỗi ngày có thể làm chúng mình tăng 6,5kg mỗi năm.
Theo Khỏe và Đẹp
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.